Yamaha Nouvo LX chất lượng thế nào? Giá cả ra sao hả các bác?

[:-/] Nguồn: vnExpress.net Kiểu dáng thể thao, động cơ 135 phân khối nhưng cam kết chỉ tiêu hao nhiên liệu tương đương với loại xe 115 cc, Nouvo LX sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng xe máy Yamaha đầu tháng 5 với giá bán lẻ 29.200.000 đồng. Tham vọng sẽ cạnh tranh với xe Air Blade của hãng Honda, Nouvo LX được nhà sản xuất đánh giá là đỉnh cao của dòng xe tay ga Nouvo kinh điển. Một trong những ưu điểm vượt trội của Nouvo LX là động cơ mạnh nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu. Theo đại diện của Yamaha Motor, hiện tượng "xuống máy", máy kêu hoàn toàn được khắc phục ở chiếc xe này. Trong tháng 5, Yamaha sẽ cho xuất xưởng khoảng 4.000 xe. Trong thời gian này, Nouvo RC loại 115cc vẫn tiếp tục được sản xuất để đồng tung ra thị trường. Yamaha dự kiến sau 1 năm, sẽ có khoảng 100.000 xe được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Xe có 4 màu gồm xanh dương, bạc, vàng và xám. Tất cả đều được phối với tông màu đen tạo nên dáng vẻ thời trang mà lịch lãm. http://tin247.com/vnexpress/080425180956-555-692.jpg Xe thiết kế hoàn toàn mang tính thể thao. Đèn trước 1 bóng pha có vách ngăn thời trang tạo cảm giác như 2 đèn. Bóng sử dụng là loại Halogen HS1 tạo ánh sáng mạnh mẽ. http://tin247.com/vnexpress/080425180956-603-31.jpg Đèn xi-nhan trước thiết kế mang tính thể thao. Đèn tách biệt với chùm đèn pha trước giúp người đối diện dễ quan sát hơn. http://tin247.com/vnexpress/080425180956-983-373.jpg Nhìn từ phía sau, Nouvo LX trông không giống với dòng Nouvo RC trước đó bởi đèn xi-nhan rời tạo hiệu suất phát sáng tối ưu. http://tin247.com/vnexpress/080425180956-814-13.jpg Thân xe tại phần để chân được phối màu độc đáo trang nhã, cùng tông với cả thân và yên xe. http://tin247.com/vnexpress/080425180956-525-374.jpg Động cơ 4 thì, xy-lanh đơn, SOHC, 2 van, 135cc được làm mát bằng dung dịch, piston nhiệt đúc. Yamaha cam kết, xe chỉ tiêu hao nhiên liệu bằng chiếc 115cc của Nouvo các đời trước. Ước tính khoảng 2,5 lít/100 km đường trường. http://tin247.com/vnexpress/080425180956-14-65.jpg Ống xả trang bị hệ thống lọc khí thải S-CAT tạo âm thanh êm. Phuộc nhún sau tăng 25% khả năng giảm sốc. http://tin247.com/vnexpress/080425180956-711-509.jpg Mặt đồng hồ điện tử với chức năng tự động kiểm tra khả năng vận hành của xe. Đặc biệt đồng hồ đo quãng đường và nhiệt độ động cơ được thiết kế dạng tinh thể lỏng LCD. Bác nào đã đi rồi vào ý giúp em cái nào?
Trả lời 16 năm trước
Yamaha Nouvo LX 135 đã chính thức có mặt tại thị trường VN! Mời mọi người tham quan tại các Yamaha Town và hệ thống Đại lý Yamaha! Giá 29tr2/xe (chưa gồm lệ phí đăng ký) [;)] Đây là cảm nhận riêg của em sau 1 tuần đi thử Nouvo LX : + Ưu : Dáng xe thể thao ,hơi lai lai 1 chút với Ex nên có mả giác giống xe đua ,thiết kế nhan rất đẹp ,nhất là cặp nhan sau , rất kiểu dáng. Xe chạy mềm, tăng tốc nhanh, máy êm . + Khuyết : Cặp nhan trước dễ vỡ khi va quyệt vì nó nhô ra 2 bên, cặp sau tuy có lớp cao su chống sốc hay va quyệt nhẹ nhưng có vẻ không khả thi mấy vì chưa quyệt thử Yên xe ngồi không thoải mái như đời Limited mà hơi "lao" về trước nên ai chân dài hay dáng cao ngồi hơi khó chịu. Khi đi vào đường xóc thì cứ như công nông cạp đất á,hệ thống khóa của yên xe (cốp xe) không thực sự khít tạo âm thanh va đạp kim loại khi đi xóc ,kể cả khi đã mod thêm miếng cao su để tránh va đạp cho nó thì vẫn nghe thấy tiếng đó khi đi đường sóc mà chưa tìm hiểu đc do đâu Yên trời mưa thì bị phai, nước mưa bắn vào người thôi rồi Động cơ khi chạy phải gọi là .. rất rất nóng ,đang đi khôg sao chứ dừng xe lại là hơi nóng nó cắn vào đít không đc thoải mái cho lắm.
Huynh Vinh Loc
Trả lời 15 năm trước
theo thong tin minh vua biet duoc thi xe nouvo LX thi Yamaha ban 29.200.000 nhung ve dai ly thi gia co the tu 35tr tro len. va xe vua moi ve dai ly tu hom qua, neu ban muon mua thi phai chuan bi tren 35tr nhe! Em có ý kiến về độ rộng xe như thế này: Em không đồng ý với ý kiến cho rằng xe cứ rộng là đẹp và sang hơn. Việc độ rộng của xe không phải cứ thích bao nhiêu là được bấy nhiêu. Các nhà sản xuất xe đã phải nghiên cứu thiết kế theo tỷ lệ chuẩn cùng với việc tham khảo mắt thẩm mỹ người tiêu dùng mấy chục năm nay rồi. Các bác có bao giờ hỏi sao xe SCR, xe ga Piaggio lại rộng hơn Fu, Nouvo, AB không? Tại sao mấy bác này không làm rộng ra cho sang? Em thì hiểu rằng độ rộng xe phải phù hợp với độ rộng, chiều cao và độ che phủ hai bên của bánh xe. Nếu AB, Nouvo cũng rộng như SCR, Vespa… thì nhìn chẳng khác nào củ khoai cắm trên cái tăm phải không các bác, nhìn có còn sang không? Sở dĩ bánh xe các loại Fu, AB, Nouvo, Ex.. làm nhỏ và cao là vì dòng xe của nó là “xe thể thao”. Đã là xe thể thao thì bánh phải cao, thân hình phải mỏng để dễ lượn lách, đánh võng. Các bác để ý thì thấy hầu hết các dòng xe thể thao đều vẽ thêm các hoạ tiết 2 bên sườn tựa như các mũi tên, tia chớp, với mục đích gây cảm giác nhìn xe càng mỏng hơn và tốc độ phóng có vẻ nhanh hơn. Và chẳng phải vô ý mà rất nhiều xe thậm chí đặt tên có nghĩa đen hoặc nghĩa bóng liên quan đến mũi tên, thanh gươm, tia chớp, ngọn gió… Nếu sản xuất bánh to hơn thì thân xe phải to hơn tương xứng, làm mất đi cảm giác lướt cùng tia chớp khi ngồi trên cái xe béo tròn. Nếu có hãng xe nào thử thay đổi hình dáng dòng xe thể thao, muốn nó rộng hơn, sẽ là rất mạo hiểm vì: 1/ Thân xe rộng ra, khung xe và áo rộng hơn, kéo theo lốp xe rộng hơn, vành đĩa rộng hơn nếu không muốn nhìn củ khoai cắm trên 2 cái tăm  giá thành xe đội lên nhiều. 2/ Sẽ rất ít người tiêu dùng chấp nhận sự độc quyền về thay thế phụ tùng, phụ kiện khi săm lốp, vành đĩa hỏng chỉ mua để thay thế được ở đúng hãng sản xuất xe này vì tiêu chuẩn quốc tế là nhỏ hơn đối với mọi loại xe thể thao khác, dẫn đến không tiêu thụ nhiều được. 3/ Thân xe rộng ra sẽ làm mất cảm giác nhanh nhẹn, linh hoạt như nêu trên. 4/ Nếu tất cả các điểm trên vẫn có người chấp nhận thì trong trường hợp sản xuất bán xe ở VN xe không có mấy ai đủ tiêu chuẩn thể hình để ngồi lên cái xe kềnh càng đó. Mà những người đủ tiêu chuẩn thể hình thì không phải ai cũng thích cái xe đó. Vì vậy em thấy độ rộng xe Nouvo LX như thế là rất hợp lý và đẹp rồi. Chuc ban lai xe an toan.
thuỳ vân
Trả lời 15 năm trước
trên bikerVietnam nói xe này thử nghiệm bên Thái có khả năng cạnh tranh rất tốt với air blade...nhưng mình chỉ chờ dịp kon này ra để air xuống một tý ...tậu air phê hơn. :D
Phan Quang Hai
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phamcaoanh[/b] trên bikerVietnam nói xe này thử nghiệm bên Thái có khả năng cạnh tranh rất tốt với air blade...nhưng mình chỉ chờ dịp kon này ra để air xuống một tý ...tậu air phê hơn. :D[/quote] bác này chỉ được cái nói đúng ý e
Vũ Đức Nam
Trả lời 15 năm trước
Giá 35t chắc không còn nữa rùi ! Lại sốt hàng rùi ! Hôm qua em ra trung tâm YMH nó biểu 38t cả đăng ký xỉu luôn ! Bao giờ mới có xe mà đi đây !
đinh gia điệp
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vuducnamhp88[/b] Giá 35t chắc không còn nữa rùi ! Lại sốt hàng rùi ! Hôm qua em ra trung tâm YMH nó biểu 38t cả đăng ký xỉu luôn ! Bao giờ mới có xe mà đi đây ![/quote] bác cảm thấy khó khăn vậy cứ ra làm con wawe tàu chạy thoải mái bao giờ novoLX hạ thì đổi xe. Oách phết nhw các đại gia đổi xe như thay áo
Thang
Trả lời 15 năm trước
Thấy con này kiểu dáng đẹp đấy nhưng chắc ko mua được rồi , giá trên mạng thì 30 triệu nhưng ngoài thị trường mình hỏi thì đã 39 tr rồi nhưng đến lúc xuất xưởng thì còn hàng hay ko nữa , đành đợi air xuống rồi lụm con này cho xong !
Hung Nguyen Quoc
Trả lời 15 năm trước
Trời Đất Nouvo mà 35 tr thi mua Air còn hơn, máy của YAMHA làm sao sánh bằng HONDA được mà mấy hôm nũa Air ra loại mới còn bro hơn nũa
Lương Ngọc
Trả lời 15 năm trước
giá của nó > 30tr thì quá đáng quá,mua con AIR chạy là hợp lý,thằng honda vẫn trên Yamaha một bậc,trừ ông nào thừa tiền thì vung.
Trả lời 15 năm trước
em có thằng em làm trong YMH . nhờ nó mua hộ con LX mà nó cũng bảo là phải chừng 34tr rùi. chát quá ! híc nhưng mà du sao thì cũng mua thôi. đã hoãn mua con AIR bao nhiêu lâu rồi. không thể hoãn cái sự sung sướng này hơn đc nữa....[:D]