Giữa Honda Air Blade FI và Honda SCR các bạn chọn xe nào?

Mình đang phân vân giữa 2 chiếc trên bởi vì giá tiền ,cụm động cơ đều như nhau hết ,chỉ khác kiểu dáng ngoài . Mình thì hơi thiên về AB vì nó gọn ,còn chiếc kia thì bề xề wá ,nhưng mà khi đi ngoài đường thì thấy SCR êm hơn ,ko biết cục máy của SCR vs Airblade FI VN thì thằng nào ngon hơn . Ai đã từng đi cả 2 xe rồi thì xin cho ý kiến với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thế bác định mua bác đi hay mua cho vợ

Honda Air Blade FI kiểu dáng mạnh mẽ, nam tính =)) bác đi được, đàn ông con trai mà đi xe này thì VẺY GOOD!! Ko có gì để chê.

Honda SCR =)) điệu đà, nữ tính =)) vợ bác đi được.

Nếu Pác top mua cho vợ chạy thì SCR thôi chứ lăn tăn gì nữa. Chỗ để đồ quá rộng rãi với lại kiểu dáng rất thích hợp với chị em phụ nữ.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

ABFI ngầu hơn... boy đi hợp mốt hơn... SCR hợp mod nữ hơn.... sang trọng doanh nhân.... nhưng nghe nói... SCR đi êm hơn ABFI

Air Blade nam tính với lại thân xe cao hơn SCR,

Air Blade tăng ga bốc hơn. nếu là nam thì chọn Air Blade tốt nhất.

Hùng
Trả lời 13 năm trước

2 chiếc êm như nhau bạn ơi. Nhưng mà AB Fi thì có bảo hành, bảo dưỡng, SCR không có nên có chuyện gì là tốn 1 đống tiền. Nếu bác cũng có đi đường trường thì đi AB Fi êm ái hơn, thoải mái hơn do bánh to, chứ SCR bánh nhỏ đi dằn mỏi tay lắm. SCR gầm cũng thấp hơn nhiều nữa, không thích hợp cho đường xá VN ( SCR gầm còn thấp hơn LEAD ).

Red River
Trả lời 11 năm trước

Bạn là boy or Girl? Nếu là boy thì ABFI, còn Girl thì SCR đựng được nhiều đồ lặt vặt của con gái. còn chất lượng thì 2 xe gần như nhau thôi bạn...múc đi ^^

Đánh vật với đống đổ nát may ep gach, may ep gach khong nung,may ep thuy luc

Hà Ngọc Duy
Trả lời 11 năm trước

AB luôn nổi bật!