Cho em hỏi về Nouvo LX?

Cho em biết cụ thể đặc điểm, giá cả của nó với bà con.đang định mua xe [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ưu điểm : xe đi êm, zọt, khá tiết kiệm xăng 35 - 40km/l trong thành phố 50km/l đường trường.

Nhược điểm : bánh hơi trơn 1 chút trời mưa cẩn thận, hộc chứa đồ hơi nóng nhưng đời 2009 đã được cải thiện, giảm xóc cứng (có thể thay), gác chân sau không thoải mái cho lắm lai ghẹ thì ổn ( thay gác chân ngắn hơn giá >300k) thường bị hú ở 40 ~ 50kmh bệnh rồi không chữa được.

Bạn hãy mua và cảm nhận em nó, nên mượn xe đi thử trước khi mua rồi đưa ra quyết định.Giá tại HN là ~ 34tr (ko giấy)

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Con này chạy cũng bốc và đầm.ok về ngoại hình.giá sau khi làm giấy tờ là 34 chai.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua xe LX Limited đi, kiểu dáng đẹp mà chạy thì very good luôn, tiết kiệm xăng hơn cả Air Blade nữa đó, tui đã sử dụng 2 chiếc này và hoàn toàn bị thuyết phục bởi Nouvo LX

Nguyen Minh Com
Trả lời 13 năm trước

mình vừa mới xúc em Nolx phiên bản 2010 màu nâu mới chạy đc gần 300km

Ưu điểm: máy êm, vọt rất nhẹ, ra đường ai cũng nhòm :">, tem mới ra dc 1 tháng mòa

Khuyết điểm:

+ Hơi hao xăng, bà nhân viên bảo là 2,8lit/100km , còn mình test thì từ hôm mua tới giờ mất 130k giờ trong xe vẫn còn ít xăng, nếu chạy hêt vạch đỏ thì cũng đc 280~285km

+ Xe nóng, cốp xe cũng nóng.

+ Bánh xe nhỏ, các bác đi trời mua cẩn thận là vồ nhái như chơi đấy.

EM mua ở số 2 Hoàng Quốc Việt, giá của em nó là 32.300.000 VND