Yamaha Việt Nam sắp ra mắt xe tay ga mới đấy?

Ko biết nhìn có đẹp ko nhỉ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Liên doanh Nhật Bản tiết lộ sẽ trình làng một mẫu xe ga có kích thước lớn hơn Mio trong tương lai gần.

Trong danh mục sản phẩm của Yamaha Việt Nam, Mio là mẫu xe duy nhất hướng tới khách hàng nữ trong khi Honda có Click và Lead. Vì vậy, có thể coi Yamaha đang đa dạng hóa để cạnh tranh tốt hơn.

Mẫu Mio phiên bản Ultimo của Yamaha Việt  Nam. Sản phẩm mới có kích thước lớn hơn.
Mẫu Mio phiên bản Ultimo của Yamaha Việt Nam. Sản phẩm mới có kích thước lớn hơn.

Giá của mẫu xe mới ở mức dưới 35 triệu đồng. Các kích thước đều lớn hơn Mio. Yamaha chưa tiết lộ thời điểm chính thức.

Cuộc tranh giành thị phần xe tay ga giữa hai hãng Nhật Bản là Yamaha và Honda ngày càng khốc liệt. Trong khi Honda tập trung ngày càng mạnh tới yếu tố tiện dụng, tiết kiệm nhiên liệu thì Yamaha hướng tới giới trẻ, những người giàu cá tính và thích xe.

Honda mới đây công bố dự án mở rộng nhà máy, nâng sản lượng xe ga từ 0,5 triệu lên 1 triệu xe mỗi năm vào nửa cuối 2011.