Tôi muốn thay ốp pô màu trắng của Exciter thành màu đen thì thay thế nào ?

Mình ở Hà Nội, cách đây mấy tháng có mua 1 xe Exciter 2010 màu trắng, đời 2010 này ốp ống xả màu trắng, mình muốn thay ốp ống xả màu đen thì mua ở đâu ? lên phố Huế hỏi thì nó bảo ko có . Mình thấy có 1 số xe hình như là dán đề can kiểu cacbon màu đen lên ốp ống xả trông cũng khá đẹp. Bạn nào biết thì chỉ giúp mình nhé, mình ở Tp.Hà Nội. Cảm ơn.

nguyen manh duong
Trả lời 13 năm trước

Lên town ở số 6 thái phiên hoặc vô 67 ngô thì nhậm hỏi mua cái ốp bô exciter 2009 của xe gp côn tay là có liền màu đen hà,vô town mua là rẻ nhất,ngoài phố huế đắt cắt cổ luôn,đừng có dại mà lên đó hỏi mua!Vậy thôi!