Mình định mua xe luvias,bạn nào đi xe Luvias rùi cho ý kiến nha?

luvía
September
Trả lời 13 năm trước

Trời ạh theo mình bạn ko nên mua luvias làm gì trong gớm lắm, có thể đây là dòng sản phẩm thất bại nhất cũa yamaha từ trước tới giờ, trong chả ra gì, chạy thì ko bít sao chứ kiểu dáng thì thua xa cả hagate, thui mình thấy bạn nên mua novou lx đi, chứ luvias hai người mà ngồi vấp ổ gà một cái người ngồi sao rớt mất là cái chắc xe gì mà có tí trong như ultimo ko hơn ko kém

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hitboy2209

trời ạh theo mình bạn ko nên mua luvias làm gì trong gớm lắm, có thể đây là dòng sản phẩm thất bại nhất cũa yamaha từ trước tới giờ, trong chả ra gì, chạy thì ko bít sao chứ kiểu dáng thì thua xa cả hagate, thui mình thấy bạn nên mua novou lx đi, chứ luvias hai người mà ngồi vấp ổ gà một cái người ngồi sao rớt mất là cái chắc xe gì mà có tí trong như ultimo ko hơn ko kém

Nói như bạn này thì thua rồi ,chỉ có mua oto đi vấp ổ gà cho khỏi rớt ,nhưng mà hao xăng hỉ

con này mới ra , nói chung là tốt

Hoàng Ngà
Trả lời 13 năm trước

MÌNH MUA XE LUVIAS TỪ 2/9/2010 ĐI RẤT TỐT,GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG,PHÙ HỢP VỚI CẢ NAM VÀ NỮ,CÓ ĐIỀU LÀ DÒNG XE YAMAHA THÌ LÚC NÀO CŨNG TỐN XĂNG HƠN SO VỚI HONDA1 LÍT XĂNG --> 38KM

MÌNH NGHĨ TIỀN NÀO CỦA ẤY

BẠN NÊN SO SÁNH CÁC DÒNG XE TƯƠNG ĐƯƠNG GIÁ TIỀN ,

CHÚC BẠN CHỌN DƯỢC XE NHƯ Ý !