Nên mua Future X fi hay Future X thường?

Bác nào đi rồi thì cho ý kiến với. 2 con này con nào chất lượng hơn? cho biết 1 lít xăng mỗi con chạy được bao nhiêu km
tran van on
Trả lời 13 năm trước

1l xăng theo kết quả kiểm nghiệm của Honda cho xe future X hoặc future X Fi thì người tiêu dùng khó có thể đạt tới được nhưng không có nghĩa là không được, vì nó phụ thuộc vào điều kiện con người, đường xá, mật độ xe cộ ..v..v..

Thực tế cho thấy :

Future X trung bình 1lít chạy được khoảng 53-57km/1l trong thành phố. Còn đi đường trường thì trên khoảng này.

Future X FI luôn ổn định nên bạn an tâm nó luôn nằm trong khoảng 55-60km/1l trong thành phố. Còn đi đường trường thì trên khoảng này.

Thấp hơn những khoảng này trừ khi bạn chạy xe nghịch ngợp hoặc có máu "tốc độ".

Đây là những con số chính xác do kinh nghiệm của những người dùng xe này và họ đang đi làm . Bạn hãy rảo quanh những trang wed chuyên về xe thì cũng có nhiều những ý kiến đồng quan điểm này.

nguyễn hà
Trả lời 12 năm trước

Tôi chạy fu x fi đã 2500km, thấy cứ đổ 30000 xăng = 1,41lít đi được 93km

nguyễn hà
Trả lời 12 năm trước

Tôi đi fux fi cứ đổ 30000 xăng = 1,41 lít đi được 93km lại đổ, không nghe nói hết xăng hỏng mất fi, xe chạy phê lắm, nhưng phải chờ lên đến 1500km mới thấy ổn

nguyễn hà
Trả lời 12 năm trước

Tôi đi fux fi cứ đổ 30000 xăng = 1,41 lít đi được 93km lại đổ, không nghe nói hết xăng hỏng mất fi, xe chạy phê lắm, nhưng phải chờ lên đến 1500km mới thấy ổn