Hỏi về Kymco quannon 150 vs Cevalo 125?

Nhân tiện cho hỏi Kymco quannon 150 và SYM Cevalo 125 chiếc nào đẹp hơn, chiếc nào chạy bốc hơn và giá cả khi nhập 2 chiếc này về chênh lệch bao nhiêu? Theo tôi được biết Cevalo 125 bên Ấn có giá là 990UDS và bên Taiwan nó có tên là T1 150, giá bên Taiwan là 80.000 yên
han tu
Trả lời 11 năm trước

Mahindra đang hợp tác với SYM để mang dòng xe 125cc - Cevalo - tới Ấn Độ.
Còn rất ít thông tin kỹ thuật về chiếc xe này, nhưng tổng quát, nó sẽ là chiếc xe 4 thì, 4 vanlve SOSH, động cơ 125cc làm mát bằng chất lỏng, FI, 15 mã lực.
Xe được cho là có kiểu dáng tựa Yamaha FZ 16, hộp số 5 cấp, chỗ ngồi tách biệt trước-sau, phuộc đơn, thắng đĩa trước, pô khá to và thuộc dòng Naked
Giá cả còn chưa được tiết lộ, nhưng chắc sẽ không thể đắt hơn FZ16.
Vài hình ảnh về chiếc xe này: