Hỏi giá xe Honda AB FI tháng 1 năm 2011?

AI MOI MUA HONDA AB FI CHO MINH HOI GIA BAO NHIU VAY?

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Giá của Honda Air Blade FI đến thời điểm này là 63.000.000 VNĐ bạn ạ.

Bạn có thể tham khảo thêm ở đây:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Honda+Air+Blade+FI+Th%C3%A1i

Giá cả có thể thay đổi tùy theo giá $ trên thị trường. Bạn hãy thường xuyên truy cập vào vatgia.com để tham khảo và cập nhật giá cả nhé.

Trên là những góp ý của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

hải
Trả lời 13 năm trước

vạy giá xe airblade Viêth tháng 1 năm 2011 là bao nhiêu vậy. bạn nào mới mua xe thì cho mình xin cái giá với vì sang tháng mình cũng có ý định tậu 1 con. Mình cũgn muốn tham khảo ý mọi ng là mình đag fân vân k biết nên lấy con màu đen hay màu nâu. màu đent hì nhiều ng đi quá rồi, màu nâu thì ýt nhưng lại k trẻ trung.

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

hàng này giừo hình như hiếm chỉ có mua lại thôi bạn