1 lít xăng chạy được bao nhiêu cây số?

Yamaha Sirius RC New 2010(màu trắng) 1 lit xang chay  duoc bao nhieu cay so .

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Em cũng có con Sirius mua cũng lâu rùi . Lúc mơi mua về thì chạy hao xăng lắm nhưng khi chạy cho nhẹ máy khoang 4000km thì xe em chạy bớt hao xăng lại rồi .

Bây giờ thì xe em đạt khoảng 50-60km/ lít . Em nhờ thằng bạn em nó chỉnh giúp nó làm ở Yamaha đấy . Tuy nhiên sáng thì đề hơi khó nổ tí phải kéo air .

Nói như thế thôi chứ cũng dể nổ lém . Lâu lâu mới kéo air thui . Sao bác hok nhờ anh em trong HUI-BICAR kiểm tra và canh chỉnh giúp .

Hao xăng do người chạy cũng là 1 phần , hao xăng do động cơ còn mới và còn nhiều nguyên nhân gây hao xăng .

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của em nếu muốn xe Sirius chạy ít hao xăng thì phải kiễm tra 1 số chi tiết sau :

+ Vệ sinh lọc gió sạch sẽ ( Nếu quá 1200km thì thay cái mới )

+ Kiễm tra khe hở của Bugi có đúng tiêu chuẩn của không ?

+ Kiểm tra khe hở xupap

+ Căn chỉnh vít gió ( ăn gian nhen 1+1/2 vòng gió xoay ra )

Nếu tất cả mấy yếu tố trên đáp ứng thì xe của bạn sẽ ít hao xăng thui