Xe Vespa mới mua liên tục dính lỗi ?

Sau khi khởi động xe đi được 5-10 phút thì kim nhiệt độ tăng lên, đèn động cơ nhấp nháy, quạt làm mát vẫn thổi.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Nhiều người cũng kêu thùng xe nóng: Đặc điểm của tất cả các xe Piaggio là máy làm bằng gang, nên nóng hơn các loại máy khác. Các mẹ đừng để mỹ phẩm trong cốp (giờ mình toàn phải treo túi ở móc trước chân, bất tiện nhưng yên tâm)
Các vấn đề khác của Piaggio:
- Hay hỏng vặt, nhất là đèn
- Riêng xe mình đang đi thì củ đề hay hỏng lắm, chả hiểu sao, hồi trước hỏng cứ quấn lại, thì chỉ khoảng 8 tháng lại hỏng lại, sau mình thay béng củ đề mới, trộm vía chưa sao cả.
- Còn lại nói chung là ok
Theo mình tìm hiểu nói chung thì ngoài các lỗi lặt vặt hay gặp, còn lỗi lớn thì hên xui, mà mỗi lần thay là tốn kém kinh.
Về sửa chữa bảo hành, thì phải cẩn thận, nhân viên các trung tâm nhều khi rất lởm. Mình bị 1 đồng chí ấn ấn nứt cả cổ hút, mà cổ hút thì khó kiếm kinh hoàng. Cả HN k có 1 cái (vì rất ít hỏng, mình xui bị làm nứt), phải đợi họ đặt hàng mấy tháng mới có.
Mình bật mí nhỏ, có hàng của anh Đức Quảng Ngãi gần viện Pastuer, chuyên xe phân khối lớn và xe ga, tay nghề tốt và phụ tùng giá rẻ hơn đấy.
Tuy vậy, nói thật là vẫn thích đi. Mình đi Zip, phóng rất bốc cả nhà ạ. Mà mặc váy cũng đẹp nữa hehe.