Xe ga Yamaha Nozza có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mẫu xe ga Nozza cùng với loại dầu nhờn động cơ mới sẽ có mặt tại các đại lý của Yamaha kể từ ngày 12/09/2011 với giá bán 33,9 triệu đồng bạn ạ

Nhìn xe khá đẹp và nhỏ nhắn, gọn gàng, bạn xem nhé

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Mình đoán chắc cũng chỉ từ 30 - 40 triệu là cùng thôi.

Xe được thiết kế theo phong cách Piaggio, thể hiện qua các chi tiết như đèn pha, mặt đồng hồ, yếm trước...đơn giản nhưng thanh thoát, được nhấn bởi một số đường viền mạ crôm. Tuy nhiên, sàn để chân của xe lại rộng và phẳng, và đặc biệt là cốp xe rộng theo kiểu của các đối thủ Lead, Attilla.

Nozza cũng là mẫu xe đầu tiên của Yamaha Việt Nam được trang bị động cơ phun xăng điện tử FI, xu hướng đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Xe này đúng là nữ đi khá đẹp đó