Tư vấn mua xe dưới 25 triệu ?

Bàn về xe dưới 25 chai nè ai giúp e với!!!?
e đang so sánh future X(no f1) và sirius(ko thích màu đỏ nên bỏ RC)
e thích êm bền tiết kiệm xăng, điều nài fu có hết nhưng mà nghe nói honda sắp sửa cũng sẽ bị tẩy chay.
và cho e hỏi 1 điều kì lạ là ai cũng nói cung ju cao hơn con si
nhưng e đọc thông tin của nó thì ju lùn hơn si, si lùn hơn fu
e mua xe để đi học ngày chạy khoảng 12km trong đó 8km là đường ngoại thành(đường cũng dài,ít đèn đỏ)4 km còn lại là đường TP. lâu lâu e cũng đi bình dương chơi(khoảng 60km)
thì nên đi xe mua xe nào nhỉ?
MIỄN BÀN CON KHÁC CỦA CÁC HÃNG.
chỉ ko thích những chiếc Wave của honda và AB PCX ... trừ SH và cub và fu
yam thì chưa bik thích hay ghét chiếc nào nhưng thấy chiếc yamaha thì chưa thấy ai nói về giá tiền chỉ về khó sửa ở nông thôn thui.
nếu chạy 2 chiếc si và fu thì chiếc nào nhanh hơn nhỉ(lúc đề 3 và lúc chạy trên đường trường)

MIỄN BÀN CON KHÁC CỦA CÁC HÃNG.

hoàng hiển
Trả lời 12 năm trước

em dang tim con exciter gia 25 trieu bac tu van tim gip em phat

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

Với b thì sirius vẫn hơn,số tiền chêch lệch thì tha hồ đổ xăng