Honda Vision hay Yamaha Nozza mới là sự lựa chọn hoàn hảo ?

Nên mua Honda Vision hay Yamaha Nozza ? xe nào tốt hơn ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình mới mua Nozza và đang đi xe này.

Cảm nhận đầu tiên: xe nhẹ, rất nữ tính và thời trang.

Chất lượng: Máy êm, nhẹ, không bị giật khi lên ga, hơn nữa khá tiết kiệm xăng.

Để chân thoải mái, đằng sau cũng không bị bẩn (mấy hôm nay toàn mưa).

Bạn nên mua nozza này, đang thành cơn sốt. Cháy hàng đó bạn ơi.

Cốp xe Nozza to hơn hẳn cốp xe Vision ạ:

Đây là cốp Nozza:

Còn đây là cốp xe Vision:

Cả 2 đều dùng phun xăng điện tử.

Nozza đổ xăng tiện dụng hơn hẳn Vision vì ngồi trên xe cũng đổ được, dáng Nozza mềm mại hơn.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Xét về thẩm mĩ : Tôi thì tôi tháy xe nozza đẹp hơn và tiện dụng hơn vision nhiều nhưng mà chỉ pù hợp cho nữ sd thui kòn xe vision thi` B hay G đều sd đc

Xét về độ tiết kiệm xăng thì tất nhiên honda no 1

Xét về máy móc thì ... cái này phải sd 1 thời gian mới biết chứ không phải cứ mua honda là yên tâm đâu bạn ak` . honda cũng nhiều xe tàm tàm lắm.

Hi, nhưng tôi là người yêu cái đẹp nên nếu mua xe tôi sẽ chọn nozza vì xe honda vision chẳng có j` nổi bật so với những xe khác mà cái cốp không to bằng nozza , cái lắp bình xăng lại kòn ở dưới yên nữa chú , thế thì mỗi lần đổ xăng lại phải mở cốp àh ? Mà cái khóa cốp lại k tích hợp luôn ở ổ khóa chính nữa chứ như thế mỗi lần mở cốp nhỡ may quên k rút chìa khóa thì thẳng chộm sẽ mon men em xe của mình mất ...

Vậy thì pp em xe luôn chứ còn gì nữa ...

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Cả 2 con đều có chức năng phun xăng tự động nhưng con Nozza Nozza đổ xăng tiện dụng hơn hẳn Vision, dáng Nozza mềm mại hơn thích hợp với nữ. Đang tính bỏ con xe cũ mua con này.

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế

Nguyễn Đào Cẩm Phượng
Trả lời 12 năm trước

Xe Vision thiết kế không có gì mới mẻ. Lấy của xe này một ít, xe kia một ít, nhìm tạp nham, không thiện cảm chút nào.

Nozza khi mới giới thiệu sản phẩm là em đã kết rồi. Đang định cuối năm tậu một con. Với lại Yamaha không có làm giá như Honda.

nguyen van khoa
Trả lời 12 năm trước

Mình thích dòng honda hơn

Đặng Phúc Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy Nozza đẹp và sang trọng hơn. Vission nhìn đẹp nhưng xem tổng thể hơi hơi giống Mio quá thành ra cũng không gì nỗi bật.

tran van on
Trả lời 12 năm trước

Xe vision mang phong cách thể thao phù hợp với những người thích cái mới, năng động. Còn yamaha Nozza lấy ý tưởng hình dáng của những mẫu xe củaitalynên không có gì nổi bật.

Inuyasha
Trả lời 12 năm trước

Ai đi nozza rồi cho mình hỏi là xe này ăn xăng k? Khoảng bao nhiêu lít 100km. Băn khoăn mỗi khoản này :D

tamxuan
Trả lời 12 năm trước

bà chị mình đang máu xe Nozza. Mình chưa nhìn con xe này bên ngoài sao nữa

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Mình nhìn thấy 1 chị đi ở ngoài rất đẹp, hợp với nữ. Đang tính mua nhưng gọi cho các đại lý toàn nhận được là đang hết hàng phải đợi. Không biết lúc có hàng nó tăng lên bao nhiêu. :((

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế