Cách đăng ký giấy tờ ?

Mình thix màu trắng và bộ tem như lx 2010, mà giờ h0k còn bán nữa :( mà con lx trắng 2011 thì tem nó xấu w0a'. thế cho mình hỏi, nếu mình mua xe xong, bóc hết tem đễ nguyên 1 màu trắng thôi rồi đi ra công an đăng ký, như vậy có được ko? nếu đc thì mai mốt đi ra đường có bị mấy con bồ câu túm đầu ko? thks các pro chỉ giáo!

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Gửi bạn!

Nếu đăng kiểm ,giấy tờ xe của bạn là xe màu trắng thì bạn không phải sợ gì hết,nhưng nếu là màu khác và bạn muốn đổi màu thì bạn phải lên Công an nơi bạn ở làm thủ tục đổi màu xe và làm lại giấy tờ xe mới.Chúc bạn vui!