Xe ga Piaggio X10 500 có giá bao nhiêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang tìm giá cả của em này bạn ạ nhưng chưa thấy có.

Piaggio X10 – Ông vua dòng xe tay ga cao cấp cơ màcute_smiley15.gif

Vẫn sử dụng hộp số tự động như các mẫu scooter khác, nhưng X10 500 còn hội tụ tính năng cao cấp như hệ thống treo điện tử có thể điều khiển, chống bó cứng phanh ABS, chống trơn trượt và tích hợp tính năng đa phương tiện PMP, trong đó còn trang bị cả đầu đọc động cơ hiện đại nếu bạn sử dụng iPhone, phiên bản động cơ 500 – được xem là “anh cả” mạnh mẽ nhất trong dòng X10 vừa được Piaggio chạy thử.

az24.vn/hoidap

Piaggio X10 500 hội tụ đầy đủ các trang thiết bị của một chiếc xe ga thời thượng mà bạn cần, và thậm chí vượt ngoài cả mong đợi. Hệ thống dữ liệu đa phương tiện được tích hợp trên xe cho phép người lái kết nối iPhone, Bluetooth, đồng thời bạn có thể sạc điện cho các thiết bị điện tử khi xe đang vận hành.

az24.vn/hoidap

Ôi kết em này quácute_smiley21.gifcute_smiley21.gif