Mình đang muốn mua một cái xe ga với giá từ 30 triệu đến 40 triệu, vậy mình nên mua loại nào và nên mua ở đâu?

xin chao moi nguoi , minh la Ha, minh dang muon mua mot chiec xe ga trong khoang tu 30 den 40 trieu nhung chua biet nen mua loai nao vi minh cung khong duoc ro ve cac loai xe lam.minh thich mot chiec xe nu tinh, co khoang de do rong, dong co chay ben va em.Vay minh nen chon chiec se nao bay gio?Ai biet xin chi giup minh voi.Cam on moi nguoi rat nhiu.
desight
Trả lời 15 năm trước
Bác thử xem em này xem sao??? Piaggio Zip 100 – Nhỏ nhắn và thời trang Đã từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ mấy năm trước, nay Zip trở lại với một chút cải tiến trong thiết kế. Đặc biệt là động cơ 100cc, giá bán 29.900.000 cộng với thương hiệu danh tiếng Piaggio, Zip hứa hẹn sẽ là sản phẩm được ưa chuộng mùa mua sắm năm nay. Bảng thông số kỹ thuật Kích thước (dài x rộng) mm 1700 x 670 Chiều cao yên (mm) 3 vị trí: 750 - 765 - 780 Trọng lượng (kg) 89 Động cơ HY-PER 4 thì, xi-lanh đơn, làm mát cưỡng bức bằng không khí Dung tích xi-lanh (cc) 96 Công suất tối đa (mã lực/vòng/phút) 5.7/6750 Truyền động Ly hợp ly tâm, tự động, ma sát khô với dây curoa Bình xăng 7.3 lít Tiêu thụ nhiên liệu (l/100km) 2.86 Giá bán (VNĐ) 29.900.000 MÌnh đặc biệt thích con gái đi xe này. Nếu bạn là người nhỏ nhắn thì Zip là sự lựa chọn số 1 [;)] - Sau đó tính đến SCR, Click, atila Kiểu dáng SCR đẹp nhưng chỉ hợp với người từ 27 trở đi, công nghệ phun xăng điện tử, làm mát động cơ .. giống Click, nhưng kiểu dáng to hơn bắt mắt hơn. Giá đắt hơn Click xíu - Nếu mua Click thì Click trắng là phong độ nhất trong 3 màu, Click thiết kế hiện đại nhưng có vẻ hơi "yếu" đối với nam giới, nó hơi nhỏ thì phải, máy móc honda thì ông bà ta tin cạy xưa giờ [:D] - Trước đây mình cũng thích AirBlade, nhưng nhìn đi nhìn lại bên ngoài thấy nó cũng chẳng có gì đặc biệt. Thẩm mỹ thì thất sự không đẹp lắm, nhưng nhìn cứng cáp và đường nét hơi ngầu, thích hợp cho người có cá tính, và chỉ NAM mới đi còn nữ thì botay vì nó có cái khung chia ở giũa 2 cái chân, nữ mặc váy thì ... sao đi [:D].
Duong
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên chọn SCR -110 mình thấy bà cô mình đi xe này cũng khen lắm vả lại cốp xe rộng,tiết kiệm xăng vì là xe của Honda mà.Tốt nhất là cứ ra hãng Honda ma mua bạn nhé.Chúc thành công [):D(]
nguyen vuong
Trả lời 15 năm trước
chon nouvoLX1`35 di ban con gai di nhin rat phong cach va xitin nua~!hj![:-*]
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Ấy ấy! Bác trên kia ơi ! Giờ này sao bác còn lạc hậu mà mua Piaggio Zip nữa? Mua vìa rùi khóc là tiêu đó. Lý do: Xe zì má mắc, nhỏ xíu, nhìn vô tưởng xe dành cho con nít, chạy thì hao xăng cực kì. Khiếpppp!!!! Còn SCR thì đạt tiêu chuẩn như mong muốn của người hỏi nhưng vẫn có nhược điểm: Xe chỉ có 1 phuộc nhún, chạy xóc ghê. Chạy mà để hết xăng trong thùng thì nguy to. Bác có đổ đầy bình thì cũng chẳng chạy được phải đem sửa. Người nào cao, chạy xe này thấy khó chịu, (còn nữa, nhưng ý chính thì tui kể hết rồi) Theo tui thì mua FUMA đi, ít hao xăng lắm đấy (nghe nói là ít hao xăng nhất trong các loại tay ga đấy). Cốp rộng, nữ tính, Đạt tiêu chuẩn Euro 3 đấy. (Bik nhiu đây thui, bác chịu khó đi tham khảo thị trường về xe này nếu bác thích)[*-:)][*-:)]
Ms.Hiền
Trả lời 14 năm trước

Tớ thấy người ta bảo xe Lead của HONDA đi bền. Tiết kiệm xăng.. Tớ thấy kiểu dáng thì ko đẹp lắm. Đừng lấy màu xanh ghi nhé. Lấy màu trắng hay đỏ vàng thì được. Xe đấy có 33trieu thui thì phải

Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
Ngay 18-04 Sinh nhat minh kha la vui moi vào lại diễn đàn.tinh từ ngày mua xe nay đã đi được 5 tháng.Đi chuẩn 4000Km,trừ phải thay dầu xe ra thi chẳng phải tốn thêm khoản nào để bảo trì máy móc cả,cũng chưa cà phải bơm lốp xe luôn.nếu đi xe muốn nó Sạch sẽ thì các bác nên chịu khó lau rửa xe. Cũng lâu rồi ko update thông tin các loại xe mới nên giờ em chỉ có biết rõ chiếc xe mình vận hành thế nào thôi. Em thấy bằng lòng với sự lựa chọn của mình.Mong các bác Sẽ chọn đúng loại xe tốt như mong muốn.
Đi ngoài đường em mới thấy con NOUVO LX 2010 khá là nổi bật và đẹp.Nhưng theo thông tin thì nó vẫn khá là ho xăng và ko có EFI- Hệ thống Phun xăng điện tử.

Nay em đi được hơn 3000km rồi,trừ lúc mới khởi động máy kếu to chứ con lại thi máy móc nồi đồng cối đá lắm bác ạ.Xe tiết kiệm xăng vẫn như hồi mới mua,đèn pha thì y nguyên,chưa hề phải thay cái gì,lốp tự vá đi cũng an tâm hơn,lốp xe to nên bám đường( lốp sau của xe Nouvo LX mới chỉ bằng lốp trước của em)

lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396
vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền
Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung
thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà
Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn
Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay
Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường
Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352
Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy
Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý.
Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật
Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia

sang
Trả lời 14 năm trước

Mua AB đi bạn.Con này bây giờ chỉ khoảng 35 thôi.(Chưa đăng kí).

Cường Lee
Trả lời 14 năm trước

em ah! nếu la` em anh khuyên em nên mua xe của HonDA là tốt nhất . Máy khỏe thông số kỹ thuật tốt và tiết kiệm nguyên liệu.cốp xe rộng để được 2 mũ bảo hiểm và nhiêu đồ khác xe rât nữ tính nữa ,cả xe và tiền biển khoảng 40tr . XE LEED em ah!

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Honda Lead/ Honda SCR

Honda Airblade

Yamaha Nouvo LX

SYM Attila Victoria/ Elizabeth

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây:http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/duoi-40-trieu-dong-nen-mua-xe-may-tay-ga-nao-.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Yamaha Grande STD bạn ạ, vừa đẹp, tiện, đi sướng, lại tiết kiệm xăng nữa..

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vespalx.com/xe-may/yamaha/yamaha-grande-deluxe-(2014).aspx