Hỏi các bác chạy xe SH : xe các bác bao nhiêu lít / 100km?

tình hình là rất tình hình con trâu nhà em bị bệnh ,
xe em là shi150 đời 2009 em ở hà nội ,
con trâu rừng của em đi trong thành phố nó uống xăng hết 5 lít/100 km

bác nào cho em lời khuyên với ạ , hay xe em làm sao ? cho em cách khác phục được không ạ
, thank ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

cụ chủ đo sai cách rồi nhé. Nhìn theo vạch k chuẩn đâu.Cụ làm như sau:
1. Ra cây xăng, hô tô" Đầy bình". Sau đó nhìn đồng hồ, ghi lại số km (ví dụ 00100 km)
2. Căn sao cho đồng hồ đi đến 00200 km thì lại đổ đầy bình. SAu đó nhìn đồng hồ của cây xăng xem vừa đổ bn lít?
Như thế sẽ chuẩn hơn
Xe của e là SHVN 2011, đi đc. gần 1000km rồi, Đã đo chuẩn 3,4l/100km (xăng A95, đèo 2 đi trong nội thành HN )
Cụ chủ thấy ok thì vodka nhé