Honda sắp ra mắt 7 mẫu ve mới năm 2013. Có gi đặc biệt không nhỉ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây là thông tin được Chủ tịch AHM Yusuke Hori tiết lộ với báo giới nhân dịp công ty này ra mắt mẫu xe côn tay giá rẻ Verna 150. Mặc dù ông Yusuke Hori không tiết lộ thêm thông tin nhưng có thể thấy, Honda sẽ tiếp tục nâng cấp các sản phẩm đang sử dụng bộ chế hòa khí hiện nay như Tiger, MegaPro, Revo và Scoopy với hệ thốngphun xăng điện tử.

Honda Scoopy mới đã xuất hiện tại Thái Lan

Ảnh minh họa

Trong số 7 sản phẩm mới, nhiều khả năng sẽ có mẫuTigerhoàn toàn mới và đặc biệt trong tháng 2 sắp tới, xe ga cỡ nhỏ Scoopy mới sẽ được AHM tung ra thị trường. Dự kiến Scoopy sẽ được tân trang cả về hình thức trẻ trung hơn, cốp rộng hơn và động cơ phun xăng điện tử PGM-FI. Hiện mẫu Scoopy mới đã xuất hiện tại Thái Lan.

Những thay đổi của Scoopy mới

Ảnh minh họa