Xe ware RSX có tiếng kêu ro ro... ai giúp vs?

tôi có 1 xe ware rsx mới mua được hơn 1 năm, dạo gần đây phát hiện khi nổ máy (ở chế độ more) ở phần máy của xe phát ra tiếng kêu ro ro liên tục, nhưng khi về số thì không bị nữa, nhưng dạo gần đây xe đi khá yếu.
ai biết lý do làm sao chỉ giùm tôi với
thank u mọi người

thu
Trả lời 11 năm trước

bạn xem lai ống xả nhé.xem nó có bục 0
ở số 1 cần F khoẻ thì bittong hoạt động cao. nên hơi thoát ra nhiều lên nghe như thế còn nên số cao thì nghe ít hơn.
xe mình trước cũng bị nt nghe tiếng của nó y như đi xe PKL ấy ( mình thay ngay )