PS150, LX 150, nouvo LX thì theo cac ' pac nên mua xe nao`?

trong cac ' loai. xe PS150 LX 150 nouvoLX thi` theo cac ' pac nen mua xe nao` cho em lo*i` khuyen di va` cho em biet gia ' cua? LX 150
quaque
Trả lời 15 năm trước
Nhiều tiền thì mua Ps150 ít tiền Nouvo Lx [:(]So sánh Ps 150 với LX 150 thì hợp còn so em kia với Nouvo Lx thì í ẹ quá [:(].. Xe nào cũng tốt cả bác, có tiền thì dễ chọn rồi, phải biết là xe máy có từ lâu, xe 67 tới giờ vẫn chạy, rồi spacy nữa, giờ vẫn chuộng, công nghệ cũng không có gì khác biệt và trở thành đơn giản đến nỗi nước nào cũng làm đc! Có nhiều loại xe chỉ là để các bác có dịp thoả mãn sở thích hoặc đặc thù công việc đi lại thôi, hơn kém là do người dùng. Nếu bác còn trẻ, muốn tiện thì xài xe Nhật, dù sao phụ tùng và đồ chơi dễ tìm, còn lớn tuổi mà muốn để bà xã thi thoảng chạy ké, mua LX cho đẹp. Xe Ý chỉ tội phụ tùng đắt, chứ em chưa thấy chiếc nào bán tại VN mà đem vô hãng thợ phán: "bó tay rồi, không sửa đc nữa" [X(] xe chăm triệu mà chạy ra nông nỗi vậy thì cái tay chạy xe mới là "bó tay rồi, không sửa đc nữa"
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
--Ps nếu cao to và thể hiện đẳng cấp -- Lx 150 nếu ko cao to lắm...thể hiện sự sành điệu ---- NoLx chỉ có 29tr2, nhưng nếu bạn bỏ khoảng 10-20tr để độ xe thì tuyệt vời..vì nó dễ độ hơn và độ đc nhiều hơn 2 con xe trên... lên đĩa sau + trước, thay đồ mạ crom ( tuyệt đẹp) + bô + thay lốp + thay giảm sóc sau......( nếu thik nổi bật thì lắp đèn led...) ,, đi ra đường còn nhiều ng nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ ko kém j bạn đi lx hay ps... -> chọn con này thì phải trẻ trung. năng động
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Nếu có tiền mua PS150i thì để vài tr nữa mua SH150i đi, PS trông cục mịch lắm, ko sang bằng SH. Nouvo LX, đồ của Yamaha ko tốt lắm đâu, cũng có nhìu nhược điểm Piaggio LX Vespa 150 hao xăng cực kì, nó đắt vậy chứ ko tốt đâu.
Bim Cute
Trả lời 15 năm trước
trùi ui hỏi zì mừ kì zậy ta??? [:-P] bạn mún mua cả rời cũng đc miễn nà tiền: ::::::::: Tìn nhìu ý : thì LX . Granturismo . Liberty . SHi . PSi. Spacy ..v..v :::::::;::Tìn ít ý [:D] thì Nouvo ([:(]) Attila . SCR . Air Blade . Click . ZIp Đầy rẫy mún chọn rỳ thì chọn miễn nà kóa xiền ^_^