Đánh giá chất lượng xe Yamaha Mio Vino Vacation Style?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mio Vino Vacation Style gây ấn tượng với tông màu xanh-trắng và điểm nhấn màu đỏ ở cụm đồng hồ. Diện mạo của xe khỏe khoắn và trẻ trung với các đường sọc ở hông xe và trên yếm.

Bên cạnh đó, nét nổi bật dễ nhận thấy của xe là dòng chữ “Vacation Style” trên cụm đồng hồ, chữ “VS” trên yếm và “Vino” bên hông.

Mio Vino Vacation Style được trang bị động cơ SOHC, xy-lanh đơn 49cc, công suất 4,2 mã lực. Với tốc độ di chuyển đều 30km/h, xe tiêu thụ 1,5 lít/100km. Trọng lượng của xe là 80kg.

Mio Vino Vacation Style sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản từ tháng 7 tới với số lượng giới hạn 1.300 xe và được bán với giá 1.970 USD.