Em muốn hỏi giá bán của chiếc xe máy YAMAHA HELLO SIRIUS (PHANH CƠ)

gia cua chiec xe may nay hien tai tren thi truong la bao nhieu vay?
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
ko rành lắm nhưng bác cứ để dành 20 tr đi, tiền xe bao luôn giấy tờ đó. Sỉius thường thường thì chỉ khoảng 15tr thôi (chưa kể giấy tờ), loại này chắc cũng ko hơn nhìu đâu.
Dao Thi Ngan
Trả lời 15 năm trước
[quote][red]Chào bạn! Hiện tại sản phẩm bạn thấy có giá = 0VNĐ và không có cửa hàng bán. Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng không và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia... Vì vậy, vatgia.com chưa thể cung cấp đến bạn giá của sản phẩm và cửa hàng bán sản phẩm này. Rất hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian sắp tới![/red] [/quote]