SH Việt Nam & SH Nhập mua ở đâu tốt nhất.

Em đang xem để đưa bạn đi mua nhưng đang không biết nhiều thông tin về cửa hàng cũng như giá của SH Việt và SH Nhập thời điểm bây giờ, các bác có bác nào rành hay đã mua xe ở đâu giá tốt, uy tín (Không đổi đồ ) chỉ giúp em.

Hôm nay e có qua một vài cửa hàng trên Bà Triệu tham khảo:

SH 125i Nhập: 7200$ đến 7400 (màu trắng đắt nhất)

SH 125 Việt Nam (kiểu dáng 2010 - 2012): 146 triệu (Giá lên so với giá niêm yết của hãng rất nhiều, hỏi ra đc biết là do ngừng sản xuất rồi phải bán giá đó. TÍnh ra gần bằng xe nhập khẩu rồi).

Em cần tìm cửa hàng nào Uy tín vì mua xe về xong mà hàng họ bị nhảy rồi thì khó ăn khó nói lắm.

Thanks các bác nhiều.

Lê Tuấn Trung
Trả lời 10 năm trước

Tầm tiền đấy bạn hoàn toàn có thể mua cho mình 1 chiếc xe Spark Van với giá trả góp là 90 triệu VNĐ, bạn trả cả gốc và lãi / tháng là 6 triệu VNĐ, mưa bạn vẫn phải mặc áo mưa, đèn xanh đèn đỏ vẫn phải chống chân, bạn hãy chọn Spark Van là hợp lý nhất, chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý.

Bạn tham khảo ở đây nhé : http://www.vatgia.com/raovat/1535/8411862/spark-van-tra-gop-voi-99-trieu-dong.html

Thân !