Hayate 125 hay AB 2011 Fi ?: Quyết định cuối cùng?

Chào các bác.

Em đang có ý định đổi xe, cưới 1 em HA về thì có thằng em nó bảo để lại cho con AB 2011 của nó (mới đi được 6k km). Giá tiền là như nhau (HA bxc cả đăng ký tầm 28 - bằng tiền với AB của thằng em). Em phân vân quá. Mong các bác đã có thời gian ghé qua thớt của em thì để lại cho em ít ý kiến quý báu để em ra quyết định cuối cùng.

Em xin nói qua một tý về hoàn cảnh của em để các bác dễ hình dung:

- Nam: Cao 1.71m, nặng 75 kg.
- Mục đích mua xe: Đi làm, chở gấu vs 2 F1 lượn phố.
- Điều kiện đi lại: nội thành HN, đường đi làm đi qua Đội Cấn nên thỉnh thoảng mưa to là nhà em có cá ăn miễn phí.
- Khoảng cách di chuyển: tầm 10km 1 ngày.
- Khả năng kỹ thuật xe máy: ABC ...

Em lót dép nhấn F5 chờ đợi các bác.

thu
Trả lời 10 năm trước

Công nhận là bề ngoài HA nhìn hơi nhỏ thật, nhất là dòng SS. Về ngoại hình thì em thích AB hơn nhưng quan trọng nhất đối với em là xe vận hành có ngon không, máy có hay hỏng vặt không ... Ngoại hình là yếu tố cuối cùng thôi ạ.