Có nên mua suzuki gz 150a hay yamaha excenter 125?

mình rất thích con này nhưng mình không biết chất lượng con này thế nào, mình đang phân vân không biết nên lấy con này hay con yamaha excenter 2013 125cc. hiện tại mình đang có 50 triệu

nguyễn minh thắng
Trả lời 10 năm trước
Mình ủng hộ ya vì su rất khó kiếm đồ thay thế.
Lap Zo Ram
Trả lời 8 năm trước
Tôi muốn mua chiếc azelo 125cc nhưng còn băn khoăn. Nếu xe có bị hư hỏng thì có ngay phị tùng để thay hay không. Vì theo nhiều người tư vấn mua xe hang suzuki phụ tùng thay thế rất hiếm và phải chờ vài tháng mới có. Không phải như hãng honda, yamaha sửa ở đâu cũng được.