Các bác cho em hỏi một chút về xe honda Thái lan: Em vừa đi làm lại máy xong nhưng chạy nó rất nóng

[:-/ Em co 1 con Xe honda : Dream 2 thai lan , em vua lam lai may xong nhung sau khi lam xong di thi no nong may ma em ko hieu nguyen nhan la gi ca , dau nhot cho day du va di hoi bo' may' . vay bac nao biet thi giup em voi nhe' em cam on nhieu` !!! [:)]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tham khảo link này xem thế nào nhé! [blue] http://www.vatgia.com/hoidap/3893/49479/xe-sau-khi-chay-nong-hay-nghe-tieng-loc-coc.html[/blue]
Ho Van Ten
Trả lời 12 năm trước

Xe mới làm lại máy thì nóng là điều đương nhiên rồi bạn. chạy rà trơn vài trăm km là lại bốc tít mù, mát máy ngay bạn ạ.k sao đâu,chạy tốc đô cao nên thường xuyên thay dầu bạn nhé.