Thời điểm này nên mua Nouvo Sx hay air 125?

Gom góp làm ăn mấy năm trới mới có ~40 củ :( nên em muốn đổi vợ mới thay cho con giấc mơ thần thánh đi được chục năm nay mà băn khoăn quá các bác ạ :(.
Em đang băn khoăn giữa nouvo sx và air 125, em thích kiểu dáng của nouvo nên nghiêng về nouvo sx hơn nhưng lại sợ mua được vài tháng mà yamaha nó ra nouvo 6 chắc em cắn chim tự vẫn quá :(với lại giờ mua nouvo lại thay bánh gì gì đó hơi oải nên cũng ... Còn air 125 thì em không thích nó lắm nhưng được cái cũng mới ra và nhiều tiện ích mua là đi ngay không phải thay gì cả (air blade mới thì còn lâu mới ra ).
Em băn khoăn quá các bác cho em lời khuyên với :(, cám ơn các bác trước :).

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu mua Nouvo mà thay lốp sau cũng đơn giản à. Lên lốp size 90/90-16 là ok ròi. cỡ 500k. 2 xe cũng xêm xêm nhau. Nouv 6 thì chắc phải 2014 hoặc 2015 mới có. Nếu bác sợ mua Nouv 5 ra Nouv 6 thì mua AB chạy đỡ. đến khi có Nouv 6 đổi xe vừa đi đc AB lại vừa đi đc Nouv:rolleyes:
Van anh
Trả lời 10 năm trước

muaair 125 nhé vì dễ đi mà tiết kiệm dược xăng sửa chữa dễ vì có nhiều đồ thay