Nên mua SH 125i nhập khẩu hay 150i nhập khẩu?

Thưa các cụ tình hình là em gom được ít tiền định sắm con SH mà đang lăn tăn ko biết mua loại 125 hay 150 nhập khẩu vì cũng được nghe nhiều lời bàn tán về 2 em này quá nên chưa quyết định chọn loại nào.Anh em nào đang đi và cảm nhận đánh giá chính xác về 2 em này thì cho mình chút ít lời khuyên và nếu mua thi mua ở đâu uy tín vì nghe nói mua xe mới hay bị đổi 1 số thứ.cần gấp lời khuyên

thu
Trả lời 9 năm trước

Lấy 150i k hối hận, 125 mà đi ì ì xe có khi còn bực mình hơn, tốn xăng hơn ấy.
Cá nhân mình đi 150i 2010 thấy vừa bốc, khỏe, xăng xe thì rơi vào khoảng 3.2-3.3l/100km (Đường phố, hỗn hợp), và 2.8 - 2.9l/100km Đường trường

// Nếu bạn mua SH 2013 thì mình cũng khuyên lấy 150, nhưng mình chưa đi thử cũng k biết xăng xe ra sao

Cụ cứ dạo một vòng phố Huế, cập nhật giá xe, đầu số máy, mầu mè, xem ưng ra sao. Lúc lấy thì đập thùng ra thôi, để ý đôi Dunlop Slv.
Với Sạc + Acquy, k yên tâm thì trước khi bàn giao xe, bảo nó lấy cái gì đánh dấu tên nó vào, phát hiện là hàng lởm thì cứ ra tận nơi bắt vạ thôi. Và nếu có cam kết cái gì thì cứ giấy tờ mà chơi, kí hẳn hoi. K đến lúc lại cãi nhau.