Nên mua Elizabeth EFI hay Smart Idle?

Sắp tới em dự định mua con Elizabeth cho vơ em nhưng mà không biết nên mua loại nào.
Như tiêu đề, Smart idle là công nghệ mới, xe nào bây giờ cũng có cái này.
EFI thì tiết kiệm xăng, giá thì rẻ hơn smart idle 3 củ. mà nghe đâu trong tháng này có chương trình hỗ trợ giảm thêm 1triệu nữa. Tính ra tiết kiệm được 4 củ.
Về giá thì em biết vậy, nhưng về công nghệ này nọ thì sao? Cái dòng smart idle có gì trội hơn cái EFI không?
Cả nhà tư vấn giùm em. Thanks

thu
Trả lời 9 năm trước

"Attila Elizabeth phiên bản Smart Idle vẫn sử dụng động cơ 110 cc phun xăng điện tử nhưng điểm mới nhất là động cơ tích hợp hệ thống dừng cầm chừng"

Đây nè thớt ơi dừng cầm chừng = Smart idle đó còn chọn cái nào thì tùy thớt vì cái SI thì đi trong nội thành cũng có tí tác dụng vì dừng nhiều đèn đỏ nhiều thì nó canh nó tắt cho mình đỡ hao đc miếng