Nên mua Sirius hay Wave RSX 2012 ?

Mình đang phân vân k biết nên mua Sirius hay Wave RSX 2012
Mình nêu chỉ số như thế này nhé:
Giá Wave RSX 2012 vành đúc là 22tr ( bao giấy tờ + biển )
Giá Sirius RC vành đúc là 21tr ( bao giấy tờ + biển )
Giá trên mình hỏi tại đại lý ủy nhiệm của 2 hãng ngày 08/08/2012
theo mọi người nói về ưu - nhược của 2 dòng xe này:
Sirius: Máy khỏe, xe chắc cứng, linh kiện thay thế đều chính hãng, bảo hành thay thế 1 năm - bảo hành sửa chữa 3 năm - giá rẻ hơn 1 triệu - hao xăng hơn
RSX 2012: Tiết kiệm xăng - xe bền - linh kiện thay thế rẻ nhưng ko đảm bảo vì linh kiện khá trôi nổi - hình dáng sport - giá đắt hơn 1 triệu

thu
Trả lời 9 năm trước

mình chạy Si vành tăm . đường trường 60km/ lít . chạy nội thành thì tốn khoảng 45km/lít . chân thành đấy .
ngoài Hải Phòng mình toàn thấy chạy Si và Ju là chủ yếu. RSX đời mới ít nhìn thấy lắm . nếu bạn mua Si thì hẹn bạn bên diễn đàn bikervietnam.com . bên đó có đông đảo anh em . nhiều thông tin hay lắm bạn à