Tư vấn mua xe máy tầm dưới 20 triệu?

Hiện tại mình đang chuẩn bị đi làm và muốn có một chiếc xe máy để đi Honda, Yamaha, đều được nhưng giá tầm 20 triệu đổ lại. Bác nào rành về khoản này tư vấn cho mình với. Cảm ơn mọi người

song long
Trả lời 9 năm trước

Có tiền thì Si Fi , còn không thì Si thường cũng được , mình đang dùng 1 con Si 2012 đây , đi 2 năm chỉ thay vỏ , ruột và sên nhông dĩa cho em nó. Nói chung là thấy khá bền và tiết kiệm.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số loại xe cho bạn lựa chọn nhé:
Wave Alpha 2014 chỉ 16,9 triệu đồng
Sirius 2014 phanh thường giá 18,1 triệu đồng
Giá Honda Super Dream mới nhất 2014: 18,7 triệu đồng
Honda Wave RSX 110 giá 19,5 triệu đồng

Bạn có thể tham khảo thêm ở link này nhé: http://vespalx.com/tin-tuc/nhung-mau-xe-may-gia-duoi-20-trieu-dang-mua-nhat.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx