Tư vấn mua xe 50cc cho học sinh cấp 3?

Tình hình là sắp phải kiếm cái xe cho F1 đi học cấp 3, đang phân vân xe đạp điện hay là cái xe tay ga 50cc, xe đạp điện thì thấy cũng không bền lắm, nên đang phân vân cái xe chạy xăng (mà cũng ko rõ học sinh cấp 3 có bị cấm đi ko nữa). Nhờ các cụ có kinh nghiệm chỉ giáo ạh!

thu
Trả lời 9 năm trước

em khuyên là cụ nên mua xe 50cc cho F1, vì xe đạp điện nó như ông cụ ấy, sửa thì toàn phải đồ của bọn bán xe điện, đắt mà lại ko xịn.. với cả xe đạp điện đi nhiều có vấn đề về xương sống đấy cụ..
nhưng nếu mua xe 50cc thì cụ đừng mua xe như cub đài loan nhé.. mua cub nhật cũ về dựng lại cho bền ấy ạ..
em khuyên thật bởi vì em đang làm như thế đây..

Trần Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

sym có con angela 50cc đó. thấy tụi học sinh toàn chạy con đó thôi, trông cũng đẹp phết. chứ đừng mua xe đạp điện, nhanh hỏng lắm. con xe đạp điện của tui mua đc 1 năm hỏng lên hỏng xuống h vứt chỏng chơ kia kìa

mai lam
Trả lời 9 năm trước

mua xe đạp điện làm j có phí tiền, đi không bền đâu. nó làm sao chịu mưa chịu nắng được. tìm con xe máy 50cc mà đi, không làm sao cả, học sinh cấp 3 được đi 50cc mà miễn là đội mũ bảo hiểm an toàn. tụi cấp 3 giờ đi angela nhiều lắm đó, sao không tham khảo. con đó đẹp mà có vẻ không tốn xăng đâu

nguyen thao
Trả lời 9 năm trước

ờ đó, xe máy 50cc giờ chỉ có mỗi con angela của sym là đi được mà lại đẹp chứ ngoài ra chẳng thấy con nào hơn. học sinh đi 50cc vẫn ok, không bị cấm đâu thớt ạ chứ xe đạp điện thì nên gút bai cho đỡ mệt.

xitrum Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Khuyên bạn tránh xa mấy cái xe đạp điện ra dùm mình , dùng rồi đây , mới đầu khá tốt , dùng 1 thời gian bệnh đủ thứ , chưa tính kiếm chỗ sữa và bảo trì cho nó cũng mắc mệt , có lúc hết pin giữa đường mún khóc , nên mình tiễn nó đi mất rồi. Với 50cc và là nữ nữa thì thường không có nhiều lựa chọn đâu , bạn thử tham khảo dòng Angela của SYM xem sao nhé. Tính ra nếu chọn xe đạp điện và con Angela , thì Angela kinh tế hơn nhiều.

 Huy
Trả lời 9 năm trước

Giờ giá xe đạp điện cũng mắc ngang xe 50 cc rồi , chọn 50cc thì tối ưu hơn nhiều. SYM có 2 chiếc loại 50cc đấy.Mình thấy thiết kế cũng khá đẹp và giá cũng rất mềm.

tran minh
Trả lời 9 năm trước

Có xe máy 50cc cho học sinh đấy bạn. SYM bán 2 loại: Angela cho nữ và Elegant cho nam. Màu sắc thì nhiều lắm tha hồ chọn lựa. Còn cái vụ xe đạp điện thì xin can. Hôm trước mới đọc báo có con bé chạy xe đạp điện xuống hầm mấy plaza, thắng thiếc thế nào mà lao thẳng vào trụ, kết quả thế nào mọi người cũng biết. Chưa kể tới trời mưa ngập nước dắt xe cũng đã luôn. Nói chung là từ bỏ ý định xe đạp điện nhá bạn

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

2 chiếc này là chuẩn nhất nè bạn: angela và elegan

Trần My
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chieuthuvang

em khuyên là cụ nên mua xe 50cc cho F1, vì xe đạp điện nó như ông cụ ấy, sửa thì toàn phải đồ của bọn bán xe điện, đắt mà lại ko xịn.. với cả xe đạp điện đi nhiều có vấn đề về xương sống đấy cụ..
nhưng nếu mua xe 50cc thì cụ đừng mua xe như cub đài loan nhé.. mua cub nhật cũ về dựng lại cho bền ấy ạ..
em khuyên thật bởi vì em đang làm như thế đây..

50cc con gái mua chiếc angela của SYM là đẹp
Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

cấp 3 có thể chạy xe 50cc của SYM mà cụ. học sinh bây giờ sướng thật, k bù cho ngày trước ngày nào mình cũng phải đạp xe lòi kèn ra để đến trường :D