Bây zờ em mua nouvo lx thì làm ĐĂNG KÝ mất bao nhiêu tiền? các bạn cho mình giá khi làm đăng ký tại đại lý xe và giá khi mang về mình tự đi đăng ký nh

MÌNH MUỐN ĐĂNG KÝ BIỂN HÀ NỘI NHA MỌI NGƯƠI BIẾT THÌ CHỈ GIÚP MÌNH NHA
Nguyễn Xuân Vũ
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà Nội như thế nào mình không biết chứ theo kinh nghiệm của mình thì ở những thành phố lớn tiền đăng ký xe đắt hơn nhiều so với tỉnh lẻ. Chẳng hạn ở Tp. Hồ Chí Minh tiền đăng ký xe mất hết một triệu đồng chẵn đó là chưa tính thuế trước bạ. Mình nghĩ ở Hà Nội cũng tương tự như thế. Theo mình bạn nên để đại lý đăng ký vì sẽ ko tốn kém hơn bao nhiêu đâu khoảng 200k đổ lại thôi nhưng mình khoẻ khỏi phải tốn thời gian
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
lên đầu trang nào .có ai giúp mình ko nào[):D(][):D(][):D(]
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
ko ai trả lời mình ah hu hu
Trả lời 15 năm trước
don gian lam! ban muon tinh ra duoc so tien minh phai dang ky minh chi dùm cho nhé(minh o Hải Phòng cũng la thành phố ha!): bạn lấy giá tiền không thuế VAT ghi trên hóa đơn đỏ nhân với 5% ra thuế trước bạ phải nộp sau đó bạn đến trụ sở công an nơi cấp đăng ký xe nộp 500.000dong nua (nhớ là tự lam phai mua bảo hiểm đó nha!) là OK! thế thui! chúc bạn thành công. mà nè nếu bạn muốn biển số đẹp tốt hơn là chịu bỏ ra nhùi tiền hơn tí để được biển số đẹp, chứ tự làm là hổng biết có được biển số đẹp không ta đo'