Nên mua Nova dash hay Sonic?

Tình hình là có con Exciter chạy đã lâu, giờ thấy chán chán tính chuyển sang thể loại khác, nên e đang dự tính mua 1 trong 2 e này. 1 là Honda Nova Dash 125, 2 là Honda Sonic 125. Mọi người ai đã chơi qua 2 dòng này cùng chia sẻ cho e ý kiến nhé:

Cùng phân khúc 125cc và kiểu dáng underbone. Tốc độ thì Nova có lẽ ăn Sonic, nhưng e thì ko thích đua bơi gì. Ai rành 2 dòng này chỉ giúp e, để e có thể rước 1 trong 2 e về dinh sớm.

thu
Trả lời 9 năm trước

Nova thì thấy ok hơn,tốc độ cao,đẹp,nếu bạn sợ ko có đồ phụ tùng thì cứ ad facebook Thiện TBT,chắc ae biker ai cũng biết Thiện TBT luôn nhập về đồ lạ dành cho tất cả các xe,vừa rồi ko biết kiếm đâu ra 2 chiếc xe mới 100% chưa đổ xăng là Stinger và Su Crystal,ko tin lên mạng xem

Đình Phuc
Trả lời 9 năm trước

cho mjnh hoi h con nova dash khoang nhiu tin ha ban