So sánh Honda Wave Alpha và SYM Elegant SR?

Mình là công chức, muốn mua xe bền giá vừa phải để đi làm hàng ngày, không biết nên chọn xe nào trong hai xe trên?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Wave Alpha nhé, xe Đài Loan giờ không còn được chuộng nữa, và dòng Alpha của Honda vẫn rất bền về máy và tiết kiệm xăng, cùng với đó là dễ thay thế, sửa chữa nữa. Mình có chiếc Wave Alpha tem đuôi cá 2007 đi 190km hết 70k tiền xăng (2/3 quãng đường là đường cao tốc), tính ra thì được khoảng 67km/L, hoặc 1,5L/100km, xe mình vừa đo hôm thứ 4 (20/8) vừa rồi. Xe mình chỉnh lại xăng gió, sáng ra hơi kéo le 1 chút, đi dải tốc độ tầm 60-70km/h cao tốc, nội thành đi đúng số, đúng ga

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Wave alpha phiên bản nào cũng tốt hơn Elegan nhé, vì Honda chất lượng hơn xe của SYM nhiều bạn ạ. Tham khảo thêm về xe Wave Alpha tại đây:www.vatgia.com/home/wave+alpha.spvg