Có bác nào biết cách độ xe babetta không?

Em rất mê các em xe độ, nhất là babetta và vespa cổ. Bác nào biết cách độ xe babetta cho em xin ít kinh nghiệm. Em cảm ơn nhiều.

giare nhất
Trả lời 9 năm trước

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP

sua tu lanh tai nha|sua may loc nuoc tai nha|sua may giat tai nha|sua may loc nuoc kangaoo tai nha|thay loi loc may loc nuoc tai nha|sua lo vi song tai nha|chuyen sua may giat LG tai nha ha noi|sua tu lanh toshiba tai nha|sua may loc nuoc tai ha noi|sua may giat electrolux tai nha|ve sinh den trang tri tai nha ha noi|