Mọi người cho em hỏi, em chạy nouvo V, mỗi khi giảm ga thì xe tắt máy, xe đang chạy cứ bị dựt ga và tắt máy, trong bô xe lâu lâu còn nghe tiếng nổ nữa

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Dây ga có vấn đề rồi bạn ơi, cụ thể là nó trùng quá nhé, vì thế bạn vít mãi nó ko lên hoặc hơi nhả thì nó đã bị chết máy rồi. Cái này sửa dễ, mang ra cửa hàng bảo họ căng lại dây ga cho là ok ngay

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Trong trường hợp này bạn nên mang xe ra ngoài hàng bảo họ căng lại dây ga cho bạn là ok nhé :)