Tiếng máy nổ tụt dần là xe bị làm sao?

Xe Air Blade của tôi có hiện tượng đang đi đều ga thì tiếng nổ tụt dần rồi lại rồ lên giống như xe bị hết xăng?

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
Chuẩn rồi đấy bạn ơi, xe hết xăng nên bị thế nhé
Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Xe bạn có 3 khả năng có thể xảy ra:
1. Muội than đã dính vào đầu buji hoặc kim phun xăng, nên vệ sinh sạch sẽ.
2. Khả năng ít xảy ra hơn đó là muội than dính vào xupap, hoặc xe đã đi lâu, mặt tiếp xúc của xupap với nắp máy (có nơi gọi là đầu bò) đã mòn quá mức . Trường hợp này đúng cho xe đã dùng lâu.
3. Trường hợp này cũng có thể xảy ra đó là dây bobin sườn của bác bị hở và đánh điện ra thân xe hoặc bobin bị chết.
Bác nên ra hãng để kiểm tra. Chúc bác lái xe tốt.