80 triệu nên mua CBR 150 hay R15?

Em mê xe phân khối lớn, dành mãi mới được 80 triệu tính mua một chiếc xe cũ, xin hỏi tầm tiền này nên chọn CBR 150 hay R15?

Trả lời 8 năm trước
Không có KTM 175 đâu bạn nhé, giá 175 triệu thì có. Còn 250 dòng enduro thì gấp 3 lần tiền mời mua đc b ạ. Ý kiến của người cần được tham khảo là "mê xe phân khối lớn" chứ không nói CBR 150, R15 là xe phân khối lớn. Câu hỏi của bạn này là đề tài đã có nhiều tranh luận trước đó trong suốt 4 năm qua rằng xe nào hơn. Cá nhân mình thấy mỗi xe có ưu điểm riêng nhưng bạn cần xem mục đích sử dụng. R15 là chiếc xe tốt, chạy rất phấn khích tuy nhiên bình xăng hơi nhỏ, mình ngồi thấy bé, dáng xe mỏi, khá mỏi đấy. CBR 150 thì thân thiện hơn, dáng ngồi thoải mái hơn nhưng cảm giác k phấn khích bằng. Kết luận: Không ngại mỏi, đam mê tốc độ thì chọn R15. Cần sự bền bỉ, êm ái, thuận tiện thì chọn CBR 150. Tuy nhiên CBR 150 ít trang bị hơn (k có passing, k có nút ngắt động cơ khẩn cấp...). Tốt nhất là mượn được xe mà đi thử, còn theo mình mua xe cũ thì như nhau cả, quan trọng là chủ cũ sử dụng thế nào. Tầm tiền đấy đều có thể mua đc 1 trong 2 em trên - Ý kiến cá nhân.
Trả lời 8 năm trước
150 chưa gọi là PKL được nhé và mình khuyên bạn nên để dành hơn trăm mà làm con KTM 175 hay 250 mà đi thân.
Trả lời 8 năm trước
Chọn 1 trong 2 con xe cũ như trên thì nên chọn Honda CBR.
Trả lời 8 năm trước
80 tr không phải là số tiền nhỏ, nếu mua xe cũ sẽ phí tiền, mình khuyên bạn nên tích cóp thêm để mua luôn xe mới, cả 02 con trên đều ngon. Thân!
Trả lời 8 năm trước
con CBR mới tùy chỗ bán , a trả giá 90 là xong con mới rùi , tại CBR 2015 ms về nên giá cao chứ xong 1 năm là về 85 triệu à . Còn Yamaha độn giá thì thui rùi , với lại R15 xấu hơn CBR150 theo em thấy là v , mua CBR150 độ bô là ngon