Phoenix giá 60 triệu có hợp lý?

Dự định mua một chiếc sporkbike, sau khi tham khảo tôi ưng chiếc Phoenix 175 SE đời 2012 đã chạy 3.000 km.

Xin hỏi tình trạng trên giá 60 triệu có hợp lý.

Trả lời 8 năm trước
xe này là xe máy trung quốc(zongshen), quá cảnh malay, ráp tại việt nam, dưới mác nhập maylai, dàn nhựa tại bình tân sx, sơn, chất lượng thì khỏi bàn, giá cũng miễn bàn lun, bạn tuyệt đối k nên, đừng hỏi tôi là ai, tôi biết rõ những chiếc xe này.
Trả lời 8 năm trước
Con xe này được giá đến thế cơ à? tưởng 20-25 triệu là cao. Với 60 triệu tốt nhất bạn kiếm FZ150i chạy lướt hoặc thêm chút nữa đập thùng
Trả lời 8 năm trước
Không nên bác nhé, để thêm chút tiền khoảng 7x triệu mua CBR hoặc R15 cũ đi bền hơn
Trả lời 8 năm trước
Pheonix 20tr tôi cũng ko mua. Đó là ý kiến cá nhân, bạn có thể tham khảo thêm.
Trả lời 8 năm trước
mình nói thật, bạn nên mua 1 chiếc EX 150 còn ko mua chiếc wave chạy để dành tiền lên R25, R3 hay ít nhất cũng CBR 150... Đừng hay cái kiểu dáng mà quên đi chất lượng.
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
60 triệu thì bạn mua MSX 125 hợp lý hơn đấy