Vì sao xe Future X bị ra khói trắng?

Xin hỏi hiện tượng này là do xăng, nhớt, rửa xe bị vào nước lọc gió hay đến lúc động cơ xe có vấn đề.

Xe đi được gần 9 vạn km, tuần rồi tôi đi rửa xe, thay nhớt, đổ xăng full bình. Khi chạy được một ngày thì thấy xe có hiện tượng xe ra khói trắng, nhưng khói chỉ thấy ban đêm khi có ánh đèn chiếu vào, ban ngày thì để ý kỹ lắm mới thấy.

Trả lời 8 năm trước
chắc là do lâu bạn không thay dầu rồi :)
Trả lời 8 năm trước
9 vạn xe lắp ráp tại việt nam mơi ra khói trắng là quá lí tưởng đấy bạn,nhiều xe 2 vạn đã có khói.khói này là do dầu lên buồng đốt vì không kín hơi,thời gian đầu khói ít đi đêm mới nhìn thấy sau này ban ngày sẽ thấy như bếp lò,nói là do mòn secmang nhưng thực ra có thay secmang+piston không cũng không hết vì sẽ bị mòn đều cả 3 là cylinder+piston+secmang.Bạn mang ra cửa hàng họ sẽ thay piston cos to hơn và doa cylinder theo cỡ píton là hết khói ngay,khi tháo ra họ cũng sẽ kiểm tra đầu bò và sử lí những hư hỏng