Mua xe Air blade có được trả góp không?

em muon mua 1 chiec xe nhung ko du $ ko bt co duoc tra gop ko ? giup em !!!
Banh van tui
Trả lời 15 năm trước
xe co tra gop do ban.ban hay lien he truc tiep voi cua hang gan nhat di!
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Đã có 5 điểm bán xe máy Honda tại thành phố Hồ Chí Minh tham gia vào dịch vụ hỗ trợ mua xe trả góp cho khách hàng theo chương trình tín dụng tiêu dùng của Honda phối hợp với Công ty Société Générale Viet Finance. Điểm mới nhất được khai trương tuần qua là cửa hàng Phát Tiến, số 257 - 259 Khánh Hội, Quận 4, TP HCM. Khách hàng sẽ được tư vấn tại chỗ và kiểm tra kết quả sau 10 phút. Tiền trả góp được thanh toán bằng tiền mặt tại bất kỳ quầy tín dụng nào trong hệ thống Công ty Société Générale Viet Finance hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Tham khảo thêm ở www.honda.com.vn/
Lê Đình chương
Trả lời 12 năm trước

Mua trả góp cũng là 1 cách, em có thể tham khảo cách mua trả góp Air Blade trong link đây nèhttp://www.vatgia.com/raovat/1536/3571868/ban-tra-gop-airblade-2011-%7C-the-gioi-tra-gop.html

Tiền Ngọc
Trả lời 6 năm trước
E mun mua xe airblade 2017 tra trc 20tr .thisố con lai tra trong vong bao nhiu thang .va môt thang bao nhiu tiên a.