Nên mua Exciter 150 Movistar hay đợi bản mới?

Tôi định mua chiếc Exciter 150 Movistar nhưng thấy xấu hơn bản GP tiêu chuẩn nên phân vân quá.

Xin hỏi có nên mua luôn không hay đợi bản GP 2016 ra mua luôn?

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy bản tiêu chuẩn là đẹp nhất bạn ạ, giá lại rẻ hơn, muốn độ thì bạn ra quán bỏ thêm vài trăm người ta độ cho cực đẹp luôn. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg