Có nên mua xe Lifan Normandy 125?

Em là sinh viên, thấy dáng dấp chiếc Lifan Normandy 125 đẹp, giá hợp túi tiền nhưng dòng xe này ít người đi, không biết có nên mua không?

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Xe Tàu này bền số một, siêu tiết kiệm xăng 100km / 1 lít.
Chạy hơn 10 năm vẫn bốc. Có điều lúc chạy thì mọi thứ trên xe đều kêu chỉ trừ cái kèn xe.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Đã là sinh viên nên chon loại tốt bền rẻ nếu chưa có điều kiện thì đi xe số sau này đổi xe ga cũng được. Mua mấy con xe Tq ban đầu giá đầu tư thấp nhưng chi phí nuôi nó lại cao sau này như mang cục nợ bán thì không được mà vứt thì phí của.