Cần tư vấn mua xe: Click Thái 2015, Sh Mode hay Liberty Abs?

Mình chuẩn bị mua xe và đag phân vân giữa Click Thái và Liberty Abs
Anh em nào rành về xe hay đã từng trải nghiệm 1 trong 2 chiếc này thì cho mìnhcái đáh giá với

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Mua vespa rồi, hối hận rồi, và nhiều người cũng hối hận giống như tui. Đi ít thì đỡ chứ mỗi ngày chạy 30-40km, sao 1 năm biết liền...nhưng được cái là mấy anh kỹ thuật "đẩy xe về trạm bảo hành" rất sướng vì không tốn xăng chút nào hết.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Mình mới mua cho bà xã liberty thay vì sh mode , giờ thấy hối hận , máy kêu , chạy không đầm , tay thắng quá xa tay nắm mỗi lần phanh thấy khó khăn .

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Muốn đẹp thì theo mình nên đi Liberty, vk mình cũng dân văn phòng mặc váy đi Liberty rất đẹp. còn về tiện dụng thì mua SH vì SH to có chỗ để đồ và tiện lợi hơi

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Tôi thấy Liberty đẹp nhưng cái hệ thông giảm sóc đơn của Piagio nói chung rất là kém. Đi một thời gian thì cái bánh sau gần như là bị vẹo hẳn 1 góc nghiêng so với mặt đường. Các bác đi ra đường cứ ngắm đuôi xe Liberty hay vespa của người đi phía trước khắc rõ. :)

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

SH mode hay Liberty đều không ổn. 1 con thu nhỏ của SH. Còn 1 con trước nay đều có tiếng đi 1 thời gian xe lọc xọc với ồn. Tầm tiền đó mua con Yamaha Grande nghe chừng có vẻ ổn hơn. Chứ khuyên bạn không nên nên mua liberty. Còn SH mode ngoài kiểu dáng còn động cơ tương đương lead 125

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Liberty di bán đúng giá còn nếu mua SH mode thêm lên 10 củ tiền phí nhé, Xe ga bây giờ chất lượng tương đương nhau thậm chí xe ga của Honda bây giờ đi một thời gian máy kêu giữ lắm phành phành chất liệu nhựa của honda bây giờ kém lắm mà ra đại lý cứ ăn chênh 10 củ

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Đồng ý các bác heat hay ăn gian, nhưng xe của hon đa chi phí vận hành là thấp nhất, và dễ nhất( nên nói gì thì nói hãng HD vẫn sống khỏe) , các hãng khác nói thì hay, nhưng cuối cùng cũng chả qua được anh HD! Đó là thực tế. Tôi cũng như nhiều người từng quay lưng với HD nhưng tới nay hầu hết đã quay lại vì trước cũng ăn phải bánh vẽ của ya, ves, su... Nay thì ngộ ra một điều vì sao HD quảng cáo ít hơn các hãng khác mà hàng vẫn chạy( dù có đội giá )

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Ai bảo động cơ sh mode tương đương lead 125, máy nó cùng loại với máy PCX, đi tốn ít xăng, chạy êm, dáng đẹp, lead chỉ là loại xe tiện dụng chứ ko bao giờ đc đánh giá là đẹp.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

1 phiếu cho SH Mode khỏi phải xoắn, xe đi đầm, êm, bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, có chế độ idling stop tự động tắt máy khi dừng đèn đỏ lâu cũng rất hay...

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Liberty đẹp hơn và thời trang hơn nhiều nhưng hao xăng và chi phí sửa chữa cũng nhiều hơn luôn.