Cục máy Winner có thực sự êm hơn Ex150?

Em xem nhiều clip trên mạng thì thấy khả năng tăng tốc của Winner tốt hơn Ex rất nhiều, liệu Cục máy Winner có thực sự êm hơn Ex150 không hay chỉ là các seeder của Honda quảng cáo thế hả các bác?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

win hơn là chắc chắn rồi

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Có bác nào cho em mượn 2 con này để em chạy thử rồi em trả lời

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Bo em máy em nhưng đít xe thì nhổng lên trời

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Ex có chiếc dọng ít dọng nhiều nên mình tin Win cũng có chiếc kêu ít kêu nhìu :oops:

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Chủ thớt đều đã sở hữu 2 con rồi ko tự đánh giá dc hay sao . Lôi ra đây tụi nó lại vào chém nhau bể đầu

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Mình đang roda winner, k hề êm nhe các bác. nhưng hôm nay có vẻ giảm dc 1 ít tiếng ồn động cơ so với hôm mới lấy xe. hy vọng sẽ giảm tiếp.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

E thấy nhiều người đi winner bảo kêu hơn, nên cũng thắc mắc :/
Tc đi ex135 thôi b, nhưng máy nó gõ thì kinh hồn @@ ex150 thì chỉ đi thử
Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Đến bg thì xe mình khá êm, buổi sáng hoặc xe để nguội khởi động lại có tiếng ộc ộc.
Bác cứ roda đi :D

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Chỗ mình chưa ai mua wwinner nên ko có mà thử :(

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Hôm bữa có được rờ 1 em. Máy nghe cũng khá kêu nếu không muốn nói same same t150 của em. Hỏi thì chủ xe nói do xe dohc máy đứng nhớt chưa bơm lên kịp nên nó kêu. Chạy nóng sẽ hết. Vì không có của nên người ta nói sao nghe vậy :D :D
P/s. Mà máy kêu nhiều ít còn phụ thuộc vào điều kiện chăm sóc. Chủ thớt nên xóa topic đi nếu không lại gây war nữa ;)