Honda Winner hay Suzuki Raider, con nào hơn?

Mình kết nhất là ngoại hình Raider đẹp thật, mình thấy còn đẹp hơn cả Ex nữa. Cũng ko định chọn Ex vì bây giờ đi nhiều quá rồi, ko biết nên chọn con nào trong 2 con này

Bùi Thành Trung
Trả lời 7 năm trước

Bác thích con nào thì xúc con ấy thôi, Raider e cũng thấy đẹp hơn, nhưng bánh xe nhỏ quá, bám đường sẽ kém hơn Winner. Vs lại Raider chỉ 125cc thôi, ko bốc như Winner đâu. Về máy thì Winner ăn đứt, cũng đúng vì hơn tầm 20 triệu kia mà