ĐÈN XE AIR BLADE THÁI KO SÁNG LẮM CÁC PRO CHO MÌNH HỎI THAY DEN LOẠI NÀO CHO SÁNG HƠN???

THAY DÈN LOẠI NÀO CHO SÁNG HƠN, ÁNH SÁNG MÀU VẦNG ẤY??
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Nhiều người độ lên đèn AB Thái nhỉ em thì ko thích vì chất lượng ánh sáng đèn AB Thái không sáng bằng AB Việt đâu. Em mới thay cái bóng H4 +50%, bây giờ sáng lắm như SHi vậy đó, bóng xe hơi mà, nhưng không cần thay bình, vẫn xài điện máy. Mà bác ở đâu bác ? bác nói địa chỉ ra đi anh em còn biết chỉ bác chứ ko nói sao ae biết mà chỉ bác ???
Huypark
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở TP.HCM thì ra các cửa hàng ở Nguyễn Trãi Q5 nói là mua bóng siêu sáng cho Air blade thì chủ cửa hàng sẽ biết và bạn có thể thử ngay tại đó, có nhiều màu ánh sáng cho bạn chọn, tớ mới mua bóng loại ánh sáng trắng giá 700 nghìn, sáng hơn cả SHi mà không cần phải thay bình, chúc bạn kiếm được bóng đèn vừa ý!
Trả lời 15 năm trước
mình ở sai gòn. xe mình là xe thái chứ ko phải xe việt, mà đèn siêu sáng có màu vàng ko hả bạn, giá cũng 700 hả??
Nguyen Thanh Chung
Trả lời 14 năm trước
Úi dòi, các bác thay làm gi, cứ để mà đi. Mình chỉ đi trong thành phố chứ có về quê đâu mà phải cần sáng lắm, có khi lại hỏng bình ắc quy thì lại mất tiền oan.