Khóa cổ xe đem .

Cho e hỏi .e có xe drem .(tầu) mất khóa. Làm sao để mở đc xe ạ. Khi mà xe vừa khóa cổ vừa bị mất khóa Hãng xe Drem
Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Chào bạn, những chiếc xe máy được khóa cổ, khóa hoạt động mà bạn làm mất chìa thì bạn có thể mời những thợ sửa xe máy, thợ sửa chữa, biết phá khóa đến để giải quyết giúp bạn. Như vậy sẽ không làm tốn thời gian của bạn thôi. Chúc bạn sớm mở được khóa xe máy nhé.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

hiện tại, có rất nhiều người thợ sửa xe máy, xe điện, thợ làm chìa khóa, những người thợ này sẽ biết cách giúp bạn phá được khóa cổ xe máy, giúp bạn có thể tạo lại được một chiếc chìa khóa xơ cua để bạn có thể mở được xe mặc dù bạn hoàn toàn đánh mất chìa khóa. bạn hãy nhờ sự giúp đỡ của họ nhé. Chúc bạn thành công.